ประธาน บาร์ซ่า บาร์โตเมว ไม่ตอบโต้ หลัง เมสซี่ จวกไม่รักษาสัญญา

0
594

สื่อประเทศสเปนรายงานว่า โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสร บาร์เซโลน่า ไม่มีแถลงการณ์ตอบโต้ใดๆเกี่ยวกับกรณี ลิโอเนล เมสซี่ ซุปตาร์ประจำทีมกล่าวหาว่า ไม่รักษาสัญญา

กัปตันทีมชาติอาร์เจนติน่า มีความต้องการย้ายออกจากประเทศสเปน ในตลาดซัมเมอร์นี้ แต่สโมสรไม่ยอมปล่อยเขาออกไปง่ายๆ พร้อมกับชี้แจงหากทีมไหนอยากได้นักเตะไปต้องจ่ายค่าฉีกสัญญา 700 ล้านยูโร

เรื่องนี้จึงเป็นกลายประเด็นร้อนและเกือบต้องไปขึ้นโรงขึ้นศาล ล่าสุดซุปตาร์วัย 33 ปี ออกมาพูดแถลงผ่านสื่อว่าเขาจะอยู่กับทีมต่อ และยังตำหนิไปยัง บาร์โตเมว ด้วยว่าไม่รักษาสัญญาที่เคยให้ไว้ว่าจะยอมปล่อยเขาออกจากทีมหลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา

แม้ทางประธานสโมสร จะถูกกล่าวหาแบบนั้นแต่ Cadena SER รายงานว่า บาร์โตเมว จะไม่มีการแถลงตอบโต้แต่อย่างใด โดยที่บาร์ซ่าไม่ต้องการให้เรื่องนี้เป็นประเด็นสาธารณะอีกต่อไป

ก่อนหน้านี้ก้อได้มีรายงานว่า บาร์โตเมว พร้อมจะลาออกจากตำแหน่งประธานสโมสรหาก เมสซี่ ประกาศว่าจะอยู่กับทีมต่อไป ขณะเดียวกันประธานวัย 57 ยังเจอศึกอีกหลายด้าน ทั้งเรื่องการคอร์รัปชั่นดีบาร์ซ่าเกต รวมถึงเสียงประท้วงไล่เขาออกจากตำแหน่ง

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเพิ่งมีรายงานว่า บิคตอร์ ฟอนต์ แคนดิเดตผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานสโมสรบาร์ซ่าคนใหม่ ให้การสนับสนุนการยื่นเรื่องให้มีการโหวตไม่ไว้วางใจบาร์โตเมว

แน่นอนว่ากระแสแฟนบอลทั้งที่ในเมืองบาร์เซโลน่าและทางออนไลน์ต่างเป็นไปในทิศทางเดียวกันว่าต้องการให้เขาออกจากตำแหน่งโดยด่วน

#ข่าวเมสซี่ #ข่าวกีฬา #ตลาดซื้อขาย #ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

ติดตามทุกเรื่องราว ข่าวฟุตบอล ได้ที่นี่ >>> เมสซี่ ยอมอยู่ บาร์เซโลน่า ต่อ แย้ม บาร์โตเมว ไม่รักษาสัญญา

ขอบคุณข้อมูลจาก >>> soccersuck

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here