อยู่หรือไป! คอนเต้ ยอมรับ ไม่แน่ใจซีซั่นหน้ากับ อินเตอร์ หรือไม่

0
533

อันโตนิโอ คอนเต้ นายใหญ่อินเตอร์ มิลาน พูดแบบมีนัยยะหลังพลาดแชมป์ ยูโรป้า ลีก แพ้ให้กับซบีญ่า 3-2 ว่า แม้จะนำก่อนตั้งแต่ 4 นาที แรกว่า ยังไม่แน่ใจจะได้ทำทีมต่อในซีซั่นหน้าหรือไม่

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวชื่อดัง ได้โพสต์ใน ทวีตเตอร์ จะมีการประชุมในสัปดาห์หน้าเพื่อตัดสินอนาคตของคอนเต้ ถ้าไม่ได้ทำทีมต่อ ตัวเต็งเข้ามารับงานจะเป็น มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี อดีตนายใหญ่ยูเวนตุส

“เราจะมีการประชุมกันในสัปดาห์หน้าร่วมกับทางสโมสร จะเป็นตัดสินอนาคตการทำงานของผม ตัวผมเองก็ยังไมชัวร์นะว่าจะได้คุมอินเตอร์ต่อในซีซั่นหน้าหรือไม่ เราจะตัดสินใจร่วมกัน” กุนซือจอมแท๊กติกส์ ให้สัมภาษณ์กับสกาย สปอร์ต หลังจบเกมชวดแชมป์เมื่อวันศุกร์ ยังกล่าวเพิ่มเติมว่

“อินเตอร์จะเดินตามแผนต่อไปในอนาคต ไม่ว่าจะมีผมหรือไม่ก็ตาม” “มันเป็นเกมที่ยาก สมดุลของผมในครึ่งหลัง มีเหตุการณ์อยู่ช่วงหนึ่งที่ทำให้มันเปลี่ยนไป เรามีโอกาสได้ประตู แต่สุดท้ายกลับเป็นเราที่โชคร้ายบอลไปแฉลบลูกากูเข้าประตู มันจึงเป็นเรื่องยากที่จะหลีกเลี่ยง”

“เด็กๆของเราทำงานกันอย่างหนัก เติบโตขึ้น มีพัฒนาการ พวกเขาได้ชิงยูโรป้าลีก มีหลายคนนี่เป็นประสบการณ์ครั้งแรกในบอลยุโรป ดังนั้นระหว่างแชมเปี้ยนส์ลีกและยูโรป้าลีก อย่างน้อยๆเด็กดาวรุ่งของเราก็ได้รับประสบการณ์ นั่นคือสิ่งสำคัญสำหรับอนาคต รวมถึงความมั่นใจในตัวเองด้วย”

#คอนเต้ #ยูโรป้า #ลูกากู #ข่าวฟุตบอล

ติดตามทุกเรื่องราว ข่าวฟุตบอล ได้ที่นี่ >> ตีแผ่! แฮรรี่ แม็คไกวร์ นอนคุกสองคืน

ขอบคุณข้อมู จาก >> soccersuck

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here