แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการ สิงโตคำราม ทีมชาติอังกฤษ ได้เรียกตัว แจ๊ค กรีลิช เพลย์เมคเกอร์ตัวเก่งของ สิงห์ผงาด แอสตัน วิลล่า ทัพ ทรีไลอ้อน ครั้งแรกเป็นที่เรียบร้อย หลัง มาร์คัส แรชฟอร์ด และ แฮร์รี่ วิงค์ส ตัดสินใจถอนตัว
นายใหญ่ทีมชาติอังกฤษ ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักที่มองข้ามสตาร์จากทีม สิงห์ผงาด มาโดยตลอด โดยรายชื่อขุนพลขุดแรกที่เขาประกาศออกมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วก็ยังไม่ปรากฏชื่อของ กรีลิช ทั้งที่โชว์ผลงานโดดเด่นจากฤดูกาลที่ผ่านมา
อย่างไรก็ตาม มีรายงานข่าวอัพเดทล่าสุดออกมาว่า เซาธ์เกต ได้ตัดสินใจให้โอกาสดาวเตะสิงห์ผยองแสดงฝีเท้าในระดับชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลัง แรชฟอร์ด กั[ วิงค์ส ต้องถอนตัวออกไปเนื่องจากปัญหาบาดเจ็บ
แจ็ค กรีลิช มีกำหนดเข้าทดสอบโควิด-19 ที่แคมป์เก็บตัว เซนต์ จอร์จส์ ปาร์ค ในวันนี้ ก่อนลงทำศึก ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก พบ ไอซ์แลนด์ และ เดนมาร์ก ในสัปดาห์นี้
#ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ #แมนยู #ข่าวกีฬา #ตลาดซื้อขาย
ติดตามทุกเรื่องราว ข่าวฟุตบอล ได้ที่นี่ >>> ฟานเดอบีค ตกลงเงื่อนไข แมนยู สัญญายาว 5 ปี
ขอบคุณข้อมูลจาก >>> soccersuck