ไม่มีฟรี! ลาลีกา แถลง ค่าฉีกสัญญา เมสซี่ 700 ล้านยูโร

0
573

ลีกฟุตบอลสเปน ลาลีกา ออกแถลงการณ์ระบุเงื่อนไขฉีกสัญญา 700 ล้านยูโรของ ลิโอเนล เมสซี่ ยังคงมีผล หากอยากย้ายออกจากทีมต้องจ่ายตามนั้น ทำให้ความหวังที่จะย้ายออกจาก บาร์เซโลน่า ของกัปตันทีมชาติอาร์เจนติน่าต้องสะดุด

ซุปเปอร์สตาร์ชาวอาร์เจนไตน์ของ บาร์เซโลน่า สร้างความฮือฮาในสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยการแจ้งกับต้นสังกัดว่าต้องการย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้แบบไม่มีค่าตัว

กัปตันทีมของ บาร์ซ่า วัย 33 ปีมีเงื่อนไขระบุไว้ในสัญญาว่าสามารถย้ายแบบไร้ค่าตัวได้หลังฤดูกาลนี้สิ้นสุดลง ซึ่งทาง เจ้าบุญทุ่ม อ้างว่าเงื่อนไขหมดเขตไปแล้วตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน

แล้วแถลงการณ์ล่าสุดของ ลาลีกา ก็เข้าทางสโมสรยักษ์แห่งแคว้น คาตาลัน เมื่อพวกเขาชี้ว่าการยกเลิกสัญญาของ เมสซี่ จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อมีการจ่ายค่าตัวตามที่ระบุเอาไว้

แถลงการณ์ ลีกฟุตบอลสเปน หรือ ลาลีกา

“เพื่อเป็นไปตามกฏที่เกี่ยวข้อง ลาลีกาจะไม่อนุมัติคำขอร้องการถอดถอนนักเตะออกจากการลงทะเบียนกับสหพันธ์ฟุตบอลสเปน ยกเว้นเสียแต่ว่าจะมีการจ่ายเงินตามเงื่อนไขฉีกสัญญา”

นั่นหมายความว่าทีมที่สนใจจะต้องควักเงิน 700 ล้านยูโรตามค่าฉีกสัญญาของ เมสซี่ เพื่อคว้าตัวไปในซัมเมอร์นี้ หรือไม่ก็ต้องเจรจากับทางต้นสังกัดให้ลงตัว

#เมสซี่ #ข่าวฟุตบอล #แมนซิตี้ #บาร์เซโลน่า

ติดตามทุกเรื่องราว ข่าวฟุตบอล ได้ที่นี่ >>> อันเชล็อตติ อยากได้ โรเมโร่ มาแย่งมือหนึ่ง พิคฟอร์ด

ขอบคุณข้อมูลจาก >>> soccersuck

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here