แม็คไกวร์ ปฏิเสธข้อหา

สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดแถลงว่า แฮร์รี่ แมกไกวร์ กัปตันทีมของพวกเขาให้การปฏิเสธความผิดภายหลังถูกจับที่กรีซ และคดีของเขาจะถูกเลื่อนไปพิจารณาต่อในวันที่ 25 สิงหาคมนี้

แฮรรี่ แม็คไกวร์ และกลุ่มเพื่อนได้ก่อเหตุวิวาทกับแฟนบอล แมนซิตี้ ในคืนวันพฤหัสบดีทีผ่านมา ช่วงกำลังชุลมุนเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นได้เข้ามาควบคุมความไม่สงบ แต่ แฮรรี้ดัน น๊อตหลุด หันไปมีเรื่องชกต่อยกับเจ้าหน้าที่แทน

โดยมีรายงานจากสื่อประเทศกรีซอ้างว่า แม็คไกวร์ การทำเขาไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้นี้น เกิดจากแฟนบอลฝั่งตรงข้าม ใช้วัตถุปลายแหลมแทนใส่ที่แขนของน้องสาว

เดลี่ เมล สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ที่อ้างว่ามีกลุ่มคนจากสหราชอาณจักรยั่วยุ แมกไกวร์ ด้วยการด่าทอเขาและ แมนฯ ยูไนเต็ด ก่อนลามปามถึงเหตุการณ์เครื่องบินตกที่มิวนิคในปี 1958

คลิป บรรยากาศในปาร์ตี้ก่อนมีเหตุวิวาน

ท้ายที่สุดก็ลงเอยด้วยการมีตำรวจเข้ามาเกี่ยวข้องและ แมกไกวร์ ถูกจับต้องนอนในคุกเป็นเวลา 2 คืนเขาเดินทางไปขึ้นศาลในวันนี้ (เสาร์) และตอนเดินทางออกจากศาลก็ถูกถามว่าเป็นอิสระหรือยัง แต่ก็มีทนายของเขาตอบแทนว่า “ในตอนนี้ ใช่”

ล่าสุดทาง แมนฯ ยูไนเต็ด ปล่อยแถลงการณ์เผยความคืบหน้าว่ากองหลังวัย 27 ปีปฏิเสธความผิดและการพิจาราคดีจะถูกเลื่อนไปเป็นวันที่ 25 สิงหาคมแทน

“ให้หลังจากเดินทางไปขึ้นศาล เราขอให้เลื่อนการพิจารณาคดีนี้เพื่อให้ทีมกฏหมายได้มีเวลาพิจารณาเอกสารคดี” แถลงการณ์ระบุ

“แฮร์รี่ ปฏิเสธความผิดที่โดนตั้งข้อหา นักเตะหรือสโมสรไม่เหมาะสมที่จะให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมในระหว่างที่กระบวนการกฏหมายกำลังดำเนินการอยู่”

แมกไกวร์ สามารถเดินทางกลับอังกฤษได้แล้ว โดยทนายจะเป็นตัวแทนของเขาในการเดินทางมาฟังการพิจารณาดคีในวันอังคาร

แหล่งข่าวระบุว่า แมกไกวร์ กับเพื่อนอีกสองคนโดนข้อหาทำร้ายร่างกายและสบประมาท ส่วนข้อหาพยายามติดสินบนเจ้าหน้าที่ตำรวจถูกถอดถอนไปแล้ว

นอกจากนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ยังได้จ้างทนายเก่งๆ 2 คนให้เดินทางไปทำหน้าที่แทนทนายท้องถิ่นเพื่อช่วยเหลือ แมกไกวร์

#แม็คไกวร์ #ข่าวแมนยู #โปรแกรมแมนยู

ติดตามทุกเรื่องราว ข่าวฟตุบอล ได้ที่นี่ >> ตีแผ่! แฮรรี่ แม็คไกวร์ นอนคุกสองคืน หลังเหตุวิวาท

ขอบคุณข้อมูล จาก >> soccersuck

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here