ผีเตือน ‘ป็อกบา’ สัญญาใหม่ต้อง ‘สมน้ำสมเนื้อ’ เท่านั้น

0
478

แมนฯ ยูไนเต็ด ออกโรงเตือน ปอล ป็อกบา จะไม่มีการทำลายโครงสร้างค่าเหนื่อยเพื่อรั้งเขา

กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส มีข่าวจะย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเกิดขึ้นหลังจากเจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่า ฝันอยากจะเล่นให้เรอัล มาดริด

ตอนช่วงโปรแกรมทีมชาติล่าสุดป็อกบา มีข่าวจะย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเกิดขึ้นหลังจากเจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่า ฝันอยากจะเล่นให้เรอัล มาดริด ตอนช่วงโปรแกรมทีมชาติล่าสุด

แม้ทัพปิศาจแดงจะเรียกใช้เงื่อนไขขยายสัญญาพิเศษออกไปอีก 12 เดือน ซึ่งจะทำให้เขาต้องอยู่กับทีมไปจนถึงปี 2022 แต่งานต่อไปที่สโมสรต้องพยายามทำคือ จับซูเปอร์สตาร์ทีมชาติฝรั่งเศสต่อสัญญาฉบับใหม่ให้ได้

รายงานข่าวจาก ESPN เปิดเผยว่า ทางยูไนเต็ด ยินดีมอบสัญญาฉบับใหม่ให้ป็อกบาในเรตค่าเหนื่อยที่สมเหตุสมผลเท่านั้น

บอร์ดบริหารสโมสรอย่างเอ็ด วู้ดเวิร์ด จะไม่ยอมให้เหตุการณ์อย่าง อเล็กซิส ซานเชซ เกิดขึ้นอีกครั้ง หลังสโมสรต้องแบกรับค่าเหนื่อย 560,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์กับนักเตะที่รับใช้สโมสรได้ไม่เต็มที่

ป็อกบา จะได้รับค่าตอบแทนเพิ่มขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอนถ้าเขาตกลงขยายสัญญาใหม่ออกไป แต่จะไม่ยอมทำตามถ้าหากสตาร์ชางฝรั่งเศสเรียกร้องมาอย่างหนักหน่วง

รายงานอัพเดทได้ระบุว่าสโมสรต้นสังกัดยังรู้สึกผ่อนคลายกับสถานการณ์ของป็อกบาในตอนนี้ ขณะที่วู้ดเวิร์ด ยังคงเปิดกว้าง ปล่อยให้สัญญาของดาวเตะวัย 27 ปี เข้าสู่ปีสุดท้าย


#แมนยู #ManUtd #ข่าวกีฬา #พรีเมียร์ลีก

ติดตามทุกเรื่องราว ข่าวฟุตบอล ได้ที่ >>> 7Mlivescore.org

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here