บาร์เซโลน่า ยัน เมสซี่ ฉีกสัญญา

ลิโอเนล เมสซี่ ซูเปอร์สตาร์ของทีม บาร์เซโลน่า ได้แสดงความต้องการจะยกเลิกสัญญาย้ายออกจากทีมไปในช่วงซัมเมอร์นี้ ทางสโมสรจึงได้มีการเรียกประชุมผู้บริหารเป็นการด่วน มีการยืนยันจากทาง บาร์โซโลน่า

ยอดกองหน้าชาวอาเจนไตน์วัย 33 ปี ยังคงตกข่าวการอำลาทีมอย่างหนัก หลังสถานการณ์ในสโมสรยังคงไม่มีความแน่นอนทั้งในและนอกสนาม อีกทั้งตัวเขาเองเหลือสัญญากับทีมแค่ปีเดียวเท่านั้น

ล่าสุดจากรายงานจากหลายสื่อที่ได้รับการยืนยันจากสโมสรเผยว่า กัปตันทีมของพวกเขา ได้ส่งเอกสารแจ้งกับทางสโมสรแล้วว่าเขาต้องการจะใช้เงื่อนไขยกเลิกสัญญาทันทีเพื่อย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้แบบฟรีเอเยนต์

โดยทางสโมสรเองก็ได้เรียกประชุมผู้บริหารเป็นการด่วน และมีการเปิดเผยเงื่อนไขย้ายทีมดังกล่าวของเมสซี่ ที่มีผลบังคับใช้ถึงเพียงแค่วันที่ 10 มิถุนายน เท่านั้น จึงต้องมีการจ่ายเงินตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในสัญญาที่ 700 ล้านยูโร หากต้องการย้ายออกจากทีม และอาจจะมีการดำเนินคดีเกิดขึ้นระหว่างทั้งสองฝ่ายต่อไป

นอกจากนั้นยังมีอดีตเพื่อนร่วมทีมอย่าง การ์เลส ปูโยล ได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์แสดงถ้อยคำในเชิงอำลาที่ระบุว่า “ขอเคารพและยกย่อง จะซัพพอร์ตนายเต็มที่ ลิโอ เพื่อนรัก”

สไหรับทีมที่มีข่าวกับ ลิโอเนล เมสซี่ ก่อนหน้านี้ก็คือทาง อินเตอร์ มิลาน, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รวมไปถึง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

#เมสซี่ #บาร์เซโลน่า #ข่าวฟุตบอล #ตลาดนักเตะ

ติดตามทุกเรื่องราว ข่าวฟุตบอล ได้ที่นี่ >> อัพเลเวล! ซอง รับโชว์ฟอร์มกับ แมนยู ไม่ดีพอ

ขอบคุณบทความดีๆ จาก >> soccsersuck

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here