โซลชาอธิบายเรื่องแมนฯ ยูฯ ซื้อนักเตะได้น้อย

0
524

กุนซือปีศาจแดงชี้แจงเหตุผลทำไมพวกเขาถึงคว้านักเตะร่วมทีมได้ไม่มาก แม้ตลาดจะเหลือเวลาอีกไม่ถึง 3 สัปดาห์แล้ว

โอเล กุนนาร์ โซลชา เฮดโค้ชแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้แจงสาเหตุที่พวกเขาคว้านักเตะมาร่วมทีมได้ไม่มากนักในตลาดนักเตะหน้าร้อนนี้

https://twitter.com/GoalNews/status/1307075239055110151?s=20

ทีมปีศาจแดงเพิ่งคว้า ดอนนี ฟาน เดอ เบ็ค มาร่วมทีมได้เพียงรายเดียวในตลาดนักเตะรอบนี้ ขณะที่ จาดอน ซานโช เป้าหมายหลักอีกหนึ่งรายยังไม่มีความคืบหน้าอย่างที่แฟนบอลอยากเห็น ซึ่งทางโซลชาก็ได้อธิบายเพิ่มเติมถึงเรื่องนี้ว่าเป็นเพราะพวกเขามีนักเตะให้เลือกน้อยกว่าทีมอื่นๆ

“เราไม่ได้มีนักเตะให้เลือกเยอะเหมือนอย่างทีมอื่นๆ เพราะส่วนหนึ่งคือเป็นแมนฯ ยูไนเต็ด และการจะมีนักเตะที่ดีพอก็เป็นเรื่องนหึ่ง แล้วคุณก็ยังต้องเจอสโมสรที่บางทีอาจจะอยากเก็บนักเตะที่มีคุณภาพแบบนั้นเอาไว้ แน่นอนว่าโฟกัสของผมอยู่กับเราก่อน” โซลชากล่าว

“เรามีการนั่งคุยกัน และเราก็มีแผน แต่บางครั้งมันก็ไม่ได้เป็นตามแผน ชีวิตมันไม่ได้เดินเป็นเส้นตรง บางครั้งเรื่องต่างๆ ก็เกิดขึ้น

“ผมพูดเสมอว่าผมพอใจกับนักเตะที่ผมมี แน่นอนว่าผมจะไม่เอาอะไรไปจากพวกเขาเช่นกัน เพราะเราต้องลงสนามในฤดูกาลนี้ด้วยความมั่นใจอย่างที่เราเคยทำเมื่อช่วงท้ายฤดูกาล เราต้องการความสม่ำเสมอแบบนั้นในตอนเริ่มต้น นั่นคือกุญแจหลัก

“ในเรื่องตลาดนักเตะ เรายังเหลือเวลาอีกไม่กี่สัปดาห์ในตลาดนักเตะ เราอาจจะได้ใครสักคนเข้ามา ผมยังทำงานร่วมกับสโมสร และพวกเขาก็รู้ว่าผมรู้สึกอย่างไรกับทีมนี้ และอะไรที่ทีมต้องการ

“มาดูกันว่าเราจะเสริมในสิ่งที่เรามีได้อย่างไร แต่สำหรับคนที่ยังอยู่ที่นี่ พวกเขาก็ต้องก้าวต่อไปข้างหน้า และทำในสิ่งที่ดีต่อพวกเขา เพื่อให้ทีมก้าวไปข้างหน้า”

#แมนยู #ManUtd #ข่าวกีฬา #พรีเมียร์ลีก

ติดตามทุกเรื่องราว ข่าวฟุตบอล ได้ที่ >>> 7Mlivescore.org

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here