โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ให้โอกาส เอริค ไบญี่ ได้จับคู่กับ แฮร์รี่ แมกกไกวร์
ไบญี่ กับ แมกไกวร์ ลงสนามร่วมกันในเกมคาราบาว คัพที่เอาชนะ ลูตัน 3-0 เมื่อกลางสัปดาห์ ภายหลัง วิคตอร์ ลินเดเลิฟ โชว์ฟอร์มน่าผิดหวังในนัดพ่าย คริสตัล พาเลซ
กองหลังวัย 26 ปีกลับมามีความฟิตอีกครั้งหลังซีซั่นก่อนได้ลงไปแค่ 11 เกมในทุกรายการและ โซลชาร์ เองก็ดูสนใจที่จะมอบโอกาสการลงสนามให้ ไบญี่ มากขึ้น
“สัปดาห์ก่อนไม่ได้ยอดเยี่ยมเลย (เกมเจอ พาเลซ) เราเสียประตูกันแบบง่ายๆ” โซลชาร์ กล่าว
“เอริค ฟิตอีกครั้งนึงแล้ว, เป็นข่าวดีมากๆ และเราก็ตั้งตารอที่จะได้เห็นเขาพัฒนาและลงสนามมากขึ้น ที่ผ่านมาเรารอให้เขาฟิตและได้ลงสนามต่อเนื่องมากขึ้น”
กุนซือชาวนอร์เวย์เปิดเผยว่า คริส สมอลลิ่ง ยังพร้อมสำหรับการลงคุมแนวรับด้วย ถึงอย่างนั้นบอกใบ้ว่าจะไม่มีการเรียกใช้งานแข้งวัย 30 ปีระหว่างที่การพูดคุยเรื่องย้ายตัวกับ โรม่า กำลังดำเนินอยู่
“ต้องให้หลายๆสิ่งเปลี่ยนแปลงไปนะถึงจะได้เห็นเขาเล่น”
“ดังนั้นรอดูแล้วกันว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปมั้ย รอดูแล้วกันว่าจะเป็นยังไงเมื่อตลาดซื้อขายปิดและเกิดอะไรขึ้นกับ คริส”
แมนฯ ยูไนเต็ด จะกลับมาลงสนามพรีเมียร์ลีกอีกครั้งในเกมพบกับ ไบรจ์ตัน วันพรุ่งนี้ (เสาร์)
#แมนยู #ManUtd #ข่าวกีฬา #พรีเมียร์ลีก
ติดตามทุกเรื่องราว ข่าวฟุตบอล ได้ที่ >>> 7Mlivescore.org