สาวไอซ์แลนด์ เปิดเผย เหตุการณ์ กรีนวู้ด หิ้วเข้าโรงแรม

0
518

นาเดีย ซิฟ ลินดาล กุนนาร์ด็อตติร์ นางแบบสาววัย 20 ปี หนึ่งในหญิงสาวที่ โฟเด้นและเมสัน กรีนวู้ด สองดาวเตะทีมชาติอังกฤษ หิ้วเข้าโรงแรมจนงานเข้าอย่างหนัก

โมเดลชาวไอซ์แลนด์ ออกมาเปิดเผยว่าเธอได้พูดคุยกับ กรีนวู้ด ผ่านสื่อสังคมออนไลน์มานานหลายวันก่อนที่นักเตะจะเดินทางมาไอซ์แลนด์ เพื่อลงสนามรับใช้ชาติ

นาเดีย ยอมรับว่าเธอคือหนึ่งในกลุ่มสาวชาวพื้นเมืองอย่างน้อย 4 คนที่ขายขนมจีบกับหัวหอกหนุ่มวัย 18 ปี และมีการพูดคุยถึงเรื่องการแอบเข้าไปในโรงแรมของนักเตะแต่ไม่ใช่สาวๆ ทุกคนที่แอบเข้าไปก่อนโดนจับได้

เหตุการณ์เกิดขึ้นหลังจบเกมที่โฟเด้นและกรีนวู้ด ได้ประเดิมทีมชาติ นาเดีย กับลาร่า เคลาเซ่น ลูกพี่ลูกน้องวัย 19 ปี ซึ่งเป็นนักเรียนด้านกฎหมาย ถึงเข้าไปปรากฏตัวในโรงแรมก่อนเป็นข่าวฉาวออกมา

หญิงสาว ดีกรีนางแบบยืนกรานว่าเธอไม่เคยได้ยินชื่อของโฟเด้น มาก่อนเข้าไปในโรงแรม แต่ในค่ำคืนนั้นทั้ง 4 คนได้แลกเปลี่ยนทำความรู้จักกันและกันให้เพิ่มมากขึ้นและนับเป็ค่ำคืนที่แสนพิเศษสำหรับทั้งคู่

ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามว่าได้ทำอะไรกันบ้างในราตรีดังกล่าวทั้งสองคู่ลึกซึ้งกันขนาดไหน นาเดียไม่ขอตอบแค่บอกว่า “หนุ่มๆเป็นสุภาพบุรุษอย่างแท้จริงเลยค่ะ”

“เราเจอกันบนออนไลน์ หนูคุยกับเมสันมานานหลายวันก่อนที่พวกหนุ่มๆมาไอซ์แลนด์”

“พวกเขาไม่ได้จองห้องเอาไว้ เราจองห้องไว้แล้วก็ควักเงินตัวเองจ่ายด้วยนะ”

อนิตา กุนนาร์สดอตติร์ เป็นหนึ่งในสาว 4 คน ที่ปรากฎในวีดีโอว่าพูดคุยกับกรีนวู้ดถึงการไปบุกโรงแรม กล่าวว่าสุดท้ายแล้วเธอตัดสินใจว่าไม่เดินทางไป “หนูไม่ได้ไปเจอหนุ่มๆค่ะ หนูไม่ใช่สาวๆที่ไปโรงแรมนั้น”

ล่าสุด นาเดีย เผยว่า “หนูรู้สึกเสียใจกับพวกเขาจริงๆนะ หนูไม่เคยอยากให้พวกเขาเจอสถานการณ์แบบนี้เลย แต่เราไม่ได้รู้จักกันดีพอ เราไม่รู้ว่าพวกเขากักตัวอยู่ หากรู้เราก็คงไม่ไปเจอพวกเขาหรอกนะ”

“เราไม่รู้ด้วยซ้ำว่าฟิล คือใคร หนูถามฟิลนะว่าเขาเป็นใคร หนูไม่ได้ตามฟุตบอลเท่าไหร่ หนูไม่ได้ดูฟุตบอลเลยด้วยซ้ำ”

“เราไม่ได้รู้ด้วยซ้ำนะว่า เมสัน ลงเตะให้ แมน ยูไนเต็ด”

“ตั้งแต่คืนนั้นเรายังไม่ได้คุยกับพวกเขาเลย เราไม่อยากไปป่วนพวกเขาเพราะพวกเขามีเรื่องราวมากมายอยู่แล้วในตอนนี้ พวกเขาก็ไม่ได้ติดต่อหาเราด้วย”

“แน่นอนว่านั่นเป็นค่ำคืนที่สวยงามของพวกเรา เราทั้ง 4 คนใช้เวลาอยู่ด้วยกันและทำความรู้จักกันและกันเพิ่มขึ้น พวกเขาเป็นคนน่ารักมากนะ”

ด้านลาร่า ฉอดเสริมว่า “พวกเขายังเด็กอยู่เลย เราทุกคนล้วนเป็นเด็ก ยังไม่ประสีประสา เราทุกคนต่างทำผิดพลาด”

“พวกเขาปฏิบัติต่อเราเป็นอย่างดี พวกเขาเป็นสุภาพบุรุษนะ เป็นคนที่น่ารักมากจริงๆ”

#แมนยู #ข่าวกีฬา #ทีมชาติอังกฤษ #ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

ติดตามทุกเรื่องราว ข่าวฟุตบอล ได้ที่นี่ >>> ไนกี้ สปอนเซอร์ บาร์เซโลน่า เปิดตัวเสื้อ ชมพู-เขียว เรียบหรู

ขอบคุณข้อมูลจาก >>> soccersuck

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here